HT: Dương Quốc Việt

Thầy Dương Quốc Việt

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 10

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1755

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55072

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM IV

Thứ năm - 17/11/2016 10:51 | Số lần đọc: 408
Tiết dạy HĐNGLL - Biết ơn Thầy cô giáo

Tiết dạy HĐNGLL - Biết ơn Thầy cô giáo

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM IV Tai đơn vị trương TH Truông bát Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11/ 2016 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Hương Khê về Hướng dẫn thực hiện hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2016 - 2017, theo kế hoạch của Ban Điều hành chuyên môn cụm 4, chiều ngày 11/11/2016, Trường Tiểu học Truông Bát đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM IV

Tai đơn vị trương TH Truông bát

          Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11/ 2016 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Hương Khê về Hướng dẫn thực hiện hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2016 - 2017, theo kế hoạch của Ban Điều hành chuyên môn cụm 4, chiều ngày 11/11/2016, Trường Tiểu học Truông Bát đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên  trường.
          Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường có các thầy cô giáo là Lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên đang giảng dạy khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 đến từ các trường TH Hà Linh, TH Phương Mỹ, TH Phương Điền và TH Phúc Đồng và TH Hòa Hải.
Chương trình sinh hoạt các nội dung:
Dự giờ: 6 tiết, trong đó:
Khối 1: 2 tiết, môn Tiếng việt (CNGD) do cô Nguyễn Thị Tuyết và Võ Thị Hoa thể hiện.


TIẾT DẠY LỚP 1 A
TIẾT DẠY LỚP 1B
Khối 2: 1 tiết Tập làm văn do cô Nguyễn Thị Hồng Thanh thể hiện;


LỚP 2
 
Khối 3: tiết Tập đọc do cô Nguyễn Thị Thủy thể hiện;Khối 4: tiết Toán do thầy Kiều Đình Nguyên thể hiện  theo chương trình hiện hành.

 
Khối 5: 1 tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp do cô Phạm Thị Hoa thể hiện. 
   


GIỜ DẠY HĐNGLL - biết ơn Thầy cô giáoTrong buổi sinh chuyên môn này, các thầy cô giáo đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc GV phải tăng cường sử dụng phương pháp dạy học tích cực thông qua tổ chức các hoạt động dạy học vào các môn học, các hoạt động ngoài giờ lên lớp để các em được tham gia tương tác, trải nghiệm nhằm rèn kỹ năng sống cho các em
          Thành công của buổi sinh hoạt chuyên môn hôm nay được ghi nhận qua các tiết dạy trên lớp và hoạt động ngoài giờ lên lớp tại lớp 5 được thầy cô dự giờ đánh giá cao.  
          Hy vọng rằng, với những chia sẻ đầy tâm huyết của các thầy cô giáo về tham dự buổi sinh hoạt, các trường trong Cụm 4 sẽ có những vận dụng hữu ích cho việc tổ chức dạy học trên lớp và HĐNGLL theo đúng tinh thần chỉ đạo của PGD&ĐT ./.

 
 

Tác giả bài viết: Lê Trang

Nguồn tin: Trường Tiểu học Truông Bát

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn